Meyhomes Capital Phú Quốc mở ra cơ hội sinh lời ra sao?

Meyhomes Capital Phú Quốc hội tụ đầy đủ các yếu tố mang lại những giá trị đỉnh cao trong tương lai. Đó cũng là lý do mà rất nhiều nhà đầu tư rất nồng nhiệt “săn đón” để được sở hữu một căn tại dự án. Vậy Meyhomes Capital Phú Quốc mở ra cơ hội sinh lời ra sao? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

1. Cơ hội sinh lời đầu tư kinh doanh tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Theo đánh giá của các chuyên gia đầu tư kinh doanh vào Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ giúp mang lại nhiều cơ hội sinh lời cực kỳ hấp dẫn như:

Nếu như những dự án BĐS trước đây thường có thời hạn sử dụng khoảng 50-70 năm mà thôi, thì Meyhomes Capital hoàn toàn khác biệt hoàn toàn so với thị trường. Dự án là dự án đầu tiên tại Phú Quốc nằm trên quỹ đất hiếm 6% đã được cấp phép đất thổ cư, không nằm trong diện quy hoạch, có đầy đủ các giấy tờ pháp lý, nhất là quyền được sở hữu vĩnh viễn nhà đầu tư được toàn quyền quyết định sử dụng, đã mở ra cơ hội sinh lời rất lớn.

Dự án nằm ngay bãi Trường là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn, nổi tiếng tại Phú Quốc mỗi năm thu hút hơn 4 triệu lượt du khách đến tham quan nghỉ dưỡng. Vì thế, đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc bạn không chỉ để ở mà còn có thể đáp ứng được nhu cầu cho thuê khách du lịch sẽ giúp nhanh thu lại nguồn vốn. Với lối thiết kế kiến trúc độc đáo, hiện đại chắc chắn là sản phẩm đầu tư có giá trị lâu dài và bền vững cho các nhà đầu tư.

Meyhomes Capital Phú Quốc cung cấp các loại hình đầu tư như: Shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Đây là những loại hình kinh doanh đầu tư hoàn toàn phù hợp để phục vụ nhu cầu cho khách du lịch đến đây lượng lớn hàng năm. Ngoài ra, khi Phú Quốc được lên Thành Phố thì trong tương lai còn mở ra nhiều cơ hội phát triển của ngành du lịch càng khiến cho các sản phẩm của dự án Meyhomes Capital trở nên giá trị hơn bao giờ hết.

Bên cạnh, giá đất của Phú Quốc cũng tăng lên từng ngày. Do vậy, ngoài việc đầu tư cho thuê, kinh doanh để thu hồi vốn bạn còn có thể kinh doanh mua đi bán lại chắc chắn cũng sẽ mang lại cho bạn nguồn lãi không hề nhỏ nhé.

2. Dự án BĐS đầu tư an toàn

Như chúng tôi đã nói phần trên, Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý minh bạch, rõ ràng về việc sở hữu lâu dài mang đến sự tin tưởng và an tâm cho nhà đầu tư. Từng phân khu của dự án đều được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài. Vì thế, khách hàng mua bất kỳ căn nào tại dự án đều được làm thủ tục sổ đỏ khi bàn giao.

Bên cạnh, chủ đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành giàu kinh nghiệm đã đoán đầu và nắm được những lợi thế của dự án cũng như nhận thấy được giá đất của Phú Quốc trong tương lai. Vì thế, đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc là đồng nghĩa bạn đã chọn đúng dự án đẹp đoán đầu xu hướng và chắc chắn sẽ nhận được lợi nhuận siêu khủng trong tương lai.

Ngoài ra, Phú Quốc hàng năm đón hơn 4 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng tại đây. Vì thế, với các loại hình kinh doanh của Meyhomes Capital Phú Quốc như: Shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự nghỉ dưỡng đều có thể đáp ứng được yêu cầu cho thuê, kinh doanh để sinh lợi nhuận quanh năm, rút ngắn thời gian thu hồi vốn đầu tư.

3. Chính sách thanh toán và ưu đãi hấp dẫn đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc ngoài mang lại nhiều cơ hội sinh lời cao thì chủ đầu tư còn có chính sách thanh toán và ưu đãi hấp dẫn khác chắc chắn sẽn đem lại hài lòng cho khách hàng. Cụ thể:

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Đối với khách hàng không vay vốn ngân hàng:

– Đặt cọc: 200 triệu

– Lần 1: thanh toán 10% giá bán – Trong vòng 10 ngày kể từ ngày đặt cọc – Ký VBTT

– Lần 2: thanh toán 10% giá bán – Trong vòng 60 ngày kể từ ngày thanh toán lần 2

– Lần 3: thanh toán 30% giá bán ( gồm lần 1+2) – dự kiến tháng 06/2020

– Ký HĐMB

– Lần 4: thanh toán 10% giá bán – Ngày 30/11/2020

– Lần 5: thanh toán 10% giá bán – Ngày 30/03/2021

– Lần 6: thanh toán 10% giá bán – Ngày 30/06/2021

– Lần 7: thanh toán 10% giá bán – Ngày 30/09/2021

– Lần 8: thanh toán 25% giá bán – Ngày 30/10/2021 – CĐT thông báo bàn giao thô và hoàn thiện mặt ngoài

– Lần 9: thanh toán 5% giá bán – Trong vòng 10 ngày kể từ ngày CĐT thông báo nhận bàn giao GCN

Đối với khách hàng vay vốn Ngân hàng:

– Đặt cọc: 200 triệu

– Lần 1: thanh toán 10% giá bán – Trong vòng 10 ngày kể từ ngày đặt cọc

– Ký VBTT

– Lần 2: thanh toán 10% giá bán – Trong vòng 60 ngày kể từ ngày thanh toán lần 2

– Lần 3: thanh toán 30% giá bán – dự kiến 30/08/2020 – Ký HĐMB

– Lần 4: thanh toán 40% giá bán – Trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB

– Lần 5: thanh toán 10% giá bán – Ngày 30/12/2021 – CĐT thông báo bàn giao thô và hoàn thiện mặt ngoài + khách hàng thanh toán 15%

– Lần 6: thanh toán 5% giá bán – Trong vòng 10 ngày kể từ ngày CĐT thông báo nhận bàn giao GCN

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI MUA DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

– Trường hợp khách hàng thanh toán sớm hơn ngày 30/4/2020

– Thanh toán sớm đến 70%: Khách hàng nhận chiết khấu 4% giá bán.

– Thanh toán sớm đến 95%: Khách hàng nhận chiết khấu 6% giá bán.

– Điều kiện áp dụng: Chính sách ưu đãi này chỉ áp dụng đối với khách hàng lựa chọn phương án 1 nghĩa là khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng của chủ đầu tư.

Khách hàng được tặng ngay 1 Voucher trị giá 100.000.000 trừ trực tiếp vào giá công bố.

Với những cơ hội sinh lời và ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư thì Meyhomes Capital Phú Quốc chắc chắn là dự án BĐS rất đáng để bạn đầu tư nhé. Chúc bạn thành công!